AVA viet nam

Bộ chia truyền hình cáp 1 ra 4 hãng Infosat Thái Lan.Công ty AVA

Bộ chia tín hiệu truyền hình cáp

Công ty AVA Việt Nam là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các bộ chia tín hiệu truyền hình cáp, của hãng Infosat Thái Lan, chất lượng của  bộ chia tín hiệu tốt, dùng với bộ khuếch đại tín hiệu

Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật đưa tố nhất được sử dụng trong xây dựng hệ thống chung cư, tòa nhà, khách sạn, Resort,.... cũng như cho sử dụng dân dụng trong các hộ gia đình. 

Để hạn chế việc bảo trì, sửa chữa, thay thế thì sử dụng Bộ chia tín hiệu truyền hình cáp chính hãng, với độ ổn định cao, giúp cho hệ thống truyền hình cáp hoạt động ổn định.

Bộ chia truyền hình cáp 1 ra 4 hãng Infosat Thái Lan:

- Hoạt động trong khoảng tần số 5 - 1000MHz

- Được làm bằng kẽm đúc nên rất bền.

- Phù hợp với kết nối F (F Connectors)

- Model SPL 3774 - Giá 45.000đ

>>>Xem thêm các bộ chia tín hiệu truyền hình cáp khác>>>

chia-tin-hieu-cap-1-ra-4-infosat-spl-3774

chia-tin-hieu-cap-1-ra-4-infosat

chia-tin-hieu-cap-infosat

Các loại chia tín hiệu truyền hình của Infosat

Infosat được thành lập vào năm 1996 kinh doanh thiết bị truyền hình, thu vệ tinh với kinh nghiệm hơn 20 năm. Infosat có kiến ​​thức chuyên sâu và chuyên môn kỹ thuật trong mọi khía cạnh của thiết bị truyền hình, truyền hình vệ tinh và là thương hiệu đáng tin cậy, uy tín ở Thái Lan.

Bao gồm các sản phẩm và dịch vụ trong hệ thống truyền hình cho các dự án quy mô lớn, xây dựng, khách sạn và hệ thống MATV căn hộ thực hiện, hơn nữa chúng tôi chuyên về hệ thống CATV trong cả hai hệ thống Analog và số
 
Hình ảnh xưởng sản xuất của Infosat - Thái Lan
Infosat