AVA viet nam

Ăng ten Comstar

Thương hiệu Comstar

Ăng ten Comstar được thiết kế, sản xuất bởi tập đoàn COMSTAR Group - thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất Dish Mesh Polar-Axis Satellite Receiver. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển, các sản phẩm của COMSTAR Group được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng cũng như tính năng sản phẩm.

Những nỗ lực, hoạt động của công ty đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc trao tặng chứng nhận “General Administration of Quality Supervision, Inspection and Quarantine of PRC”.

thiết bị anten comstar

Các sản phẩm của COMSTAR Group được phân phối khắp nơi trên thế giới: khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Đông Nam Á, châu Phi, châu Mỹ,…

Các sản phẩm được COMSTAR Group sản xuất nổi tiếng trên thị trường:

- Ăng ten comstar parabol 1.8m MT180

- Ăng ten comstar parabol 2.3m ST7.5

- Ăng ten comstar parabol 4.5m ST15

- Ăng ten comstar parabol 4.9m ZR 16HD

thiết bị anten comstar parabol

Thiết bị anten comstar được bán ở đâu?

AVA Việt Nam, công ty chuyên kinh doanh, cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thiết bị truyền hình cáp, rất hân hạnh phân phối các thiết bị truyền hình cáp của COMSTAR Group đến quý khách hàng với dịch vụ giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Những sản phẩm được AVA cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, cam kết hàng mới, chính hãng 100%, phụ kiện đầy đủ, có chứng nhận xuất xứ CO, CQ từ nhà sản xuất. Thời gian bảo hành kéo dài. Được tư vấn tận tình, kịp thời, 24/7 cũng như hướng dẫn khách hàng cách thức lắp đặt, sử dụng tại nhà thế nào cho hiệu quả nhất.

công ty ava cam kết chất lượng

Tại sao nên chọn anten comstar cho thiết bị nhà bạn?

- Thiết bị anten comstar được thiết kế bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm, áp dụng công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến theo chuẩn ISO 9000, kiểm tra theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Thiết kế sang trọng với mặt lưới đen phổ biến trên toàn thế giới, bề mặt được xử lý bằng công nghệ mới nhất chống ăn mòn hoặc rỉ sét nên quý khách yên tâm khi lắp đặt các thiết bị truyền hình cáp này ngoài trời.

anten comstar

- Anten comstar có nhiều loại sản phẩm với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau:

+ Anten parabol comstar thu sóng băng tần C, băng tần Ku.

+ Đường kính chảo anten parabol từ: 1.8m, 2.3m, 3m, 4.5m, 4.9m,… phù hợp với mọi nhu cầu thu bắt tín hiệu.

+ Sản phẩm bao gồm anten parabol lưới hoặc tấm đươc ghép lại với nhau, các mối ghép, giá đỡ  chắc chắn tạo sự đảm bảo khi thiết bị được sử dụng.

- Hoạt động ổn định, bền bỉ, cho tín hiệu chính xác là những ưu điểm vượt trội được khách hàng đánh giá cao cho thiết bị anten comstar. Để tăng năng suất hoạt động, chúng ta có thể sử dụng thêm LNB, tăng khả năng thu sóng cho anten parabol.

---

Mọi vấn đề thắc mắc, thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ qua:

Tel: 024 39 59 11 33 - Hotline: 0932 00 11 33

Email: info@avajsc.com