AVA viet nam

Đầu thu dvb t2

Theo lộ trình số hóa của chính phủ, đến năm 2020 sẽ phủ sóng truyền hình số DVB - T2 cho người dân trên lãnh thổ Việt Nam có thể xem được các kênh chương trình miễn phí phát sóng thay thế truyền hình Analog.

Với nhũng ti vi tại nhà chưa tích hợp sẵn DVB T2, khách hàng có thể sử dụng đầu thu dvb t2 để thu, giải mã và phát sóng các kênh chương trình.

Đầu thu DVB-T2 là gì?

DVB-T (Digital Video Broadcasting – Terrestrial) là chuẩn quốc tế về phát sóng số mặt đất, DVB-T2 là chuẩn thu truyền hình thế hệ thứ 2 được nâng cao với nhiều tính năng hơn.

Đầu thu DVB T2 là thiết bị giải mã sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, là loại đầu thu thế hệ mới nhất tại Việt Nam, áp dụng những công nghệ tiên tiến theo chuẩn DVB T2 / MPEG4 thu được nhiều kênh HD, hình ảnh sắc nét, tín hiệu ổn định, ít bị nhiễu, và rè.

Lợi ích khi sử dụng đầu thu dvb t2

 • Dễ sử dụng, lắp đặt tại nhà, tương thích với mọi loại tivi
 • Thu được nhiều kênh truyền hình HD miễn phí (lên tới 72 kênh), đưa hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động tạo sự thích thú cho người xem

 • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như truyền hình Ananlog nên tín hiệu ổn định nhờ sử dụng truyền dẫn kỹ thuật số mặt đất _tín hiệu từ vệ tinh truyền xuống các trạm dưới mặt đất rồi truyền vào TV
 • Đầu thu hỗ trợ giải mã MPEG4
 • Kích thước nhỉ gọn, không chiếm nhiều không gian
 • Chi phí lắp đặt ban đầu rẻ

Mua đầu thu dvb t2 ở đâu?

Hiện tại đầu thu dvb t2 đang được công ty AVA Việt Nam cung cấp trên hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng cam kết chính hàng, đảm bảo chất lượng, hàng mới 100%; dịch vụ giao hàng tận nơi và hướng dẫn tận cách lắp đặt, sử dụng như thế nào cho quý khách hàng. 

Cách nhận diện thương hiệu chính hãng

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường, nên quý khách có thể lưu ý những đặc điểm sau để mua được đầu thu chính hãng: 

 • Đầu thu phải có: nhãn mác hàng hóa, dấu hợp quy, logo, tem bảo hành…không bị bong tróc, tẩy xóa, dán chồng lên nhau.
 • Đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm: sách hướng dẫn, pin, điều khiển, dây tín hiệu HDMI, dây A/V

 • Có phiếu bảo hàng chính hãng
 • Giao diện Tiếng Việt trên đầu thu phải rõ ràng
 • Kiểm tra thửu hoạt động của máy trước khi mua: các đường tín hiệu đầu ra/vào ổn định , khả năng dò kênh nhanh, …

Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn Đầu Kỹ Thuật Số DVB T2 - VTV HDT2 được chúng tôi cung cấp, đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng, mua sử dụng:

- Thu và xem miễn phí tất cả các chương trình chưa mã hóa FTA

- Chất lượng hình ảnh, âm thanh, khả năng thu sóng cực tốt

- Được nhập chính hãng VTV

- Có tích hợp nhiều tính năng: trò chơi, xem phim , nghe nhạc trên các thiết bị lưu trữ ngoài.

- Hỗ trợ các định dạng khác: VIDEO, MP4, JPEG,…